Lưu ý khi trọn chữ ốp lưng ban thờ

Một vài lưu ý khi chọn vách lưng bàn thờ

Phòng thờ là nơi linh thiêng chính vì vậy khi trang trí phòng thờ ngoài việc lựa trọn vật liệu, mẫu mã, màu sắc, kích thước sản phẩm sao cho phù hợp phong thủy ngôi nhà,sau mới đến giá thành sản phẩm đồ thờ.

hoa sen ốp sau lưng trang trí ban thờ kt 31x31
    hoa sen ốp sau lưng trang trí ban thờ kt 31×31
Ngày nay có rất nhiều giầy lv kiểu cách và vật liệu trang trí phòng thờ khác nhau như chủ đạo vẫn là đồ gỗ, như ban thờ gỗ, vách ngăn gỗ đặc biệt viền chữ trang trí sau lưng ban thờ, cần lựa trọn tỉ mỉ ngoài kích thước theo cung số loban phong thủy ra cần lựa trọn sao cho hoa tiết phù hợp như: bông sen, chữ vạn, phúc, lộc, thọ, tài, nyproducts….. để phù hợp với không gian linh thiêng hơn, phù hợp với mong nguyên của gia chủ.
Xem thêm: https://thietbidienhaky.com/

Không chỉ vậy, chúng còn có những ý nghĩa sâu sắc:

  • Chữ Thọ: Cầu cho gia đình luôn luôn khỏe mạnh, an khang
  • Chữ Vạn: Cầu cho gia đình luôn sung túc, đủ đầy.
  • Chữ Lộc: Cầu cho gia đình luôn dồi dào tài lộc.
  • Chữ Phúc: Cầu cho gia đình luôn hạnh phúc, hòa thuận.
  • hoa sen trang trí sau lưng ban thờ

Ngoài ra, gia chủ có thể tham khảo vách lưng bàn thờ đẹp có bộ họa tiết tứ quý Tùng – Cúc – Trúc – Mai, bốn mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông, hay tứ linh Long – Ly – Quy – Phượng… để thể hiện tấm lòng thành kính.

Qua đó, ta có thể thấy, trong không gian tâm linh, việc lựa chọn vách lưng bàn thờ là hết sức quan trọng. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ mang đến nhiều hữu ích với gia chủ. Chúc bạn và gia đình sớm lựa chọn và bố trí được cho ngôi nhà của mình một không gian tâm linh đẹp, hài hòa và hợp phong thủy.
https://duongstore.com/Shop hang hiệu siêu cấp, like au giày da, ví da , túi xách, dây lưng siêu cấp từ các thương hiệu thời trang nổi tiếng với giá tốt nhất tại Hà Nội, tp Hồ Chí Minh. facebook.com/duongstorehanghieu
twitter.com/duong_store
pinterest.com/duongstore
duongstore.tumblr.com/
flickr.com/people/duongstore
duongstorecom.blogspot.com/

Quý khách có thể tham khảo kích thước loban  chữ trang trí ốp lưng ban thờ

  • Kích thước 31×31 cung Hưng vượng
  • kích thước 41×41 cung tài vượng
  • Kích thước 49×49 cung hỷ sự
  • Kích thước 61×61 cung tài lộc

Quý khách hàng có thể liên hệ số hotline/zalo: 0973376 268 để được tư vấn về kích thước lỗ ban phong thủy và lựa trọn được chữ trang trí phòng thờ phù hợp

Tin Liên Quan