Hướng Dẫn Phong Thủy Mua Nhà

HƯỚNG DẪN PHONG THỦY MUA NHÀ

Sau đây là danh sách kiểm tra đơn giản bạn có thể áp dụng cho một ngôi nhà mới. Điều này bao gồm những cân nhắc quan trọng nhất mà tôi sử dụng khi khuyên ai đó về việc chuyển nhà. Thật không thực tế nếu bạn mong đợi tìm được ngôi nhà phong thủy hoàn hảo bằng cách sử dụng danh sách này, vì vậy bạn nên xem xét nhiều ngôi nhà mới tiềm năng khác nhau và sau đó xem ngôi nhà nào có các tính năng hữu ích nhất. Cuối cùng thì cảm xúc của chính bạn khi ở ngôi nhà mới sẽ là một chỉ dẫn tốt để bạn cảm thấy hạnh phúc nhất.

1: KHU VỰC

Kiểm tra khu vực chung bạn đang chuyển đến sẽ hỗ trợ bạn. Ví dụ: bạn có thể thích một nơi có nhiều gia đình trẻ nếu bạn có con, hoặc một nơi có nhiều người sáng tạo nếu đó là loại công việc của bạn hoặc một nơi nào đó xa xôi nếu bạn muốn hòa mình vào thiên nhiên.

Cố gắng tìm hiểu xem mọi người có thành công trong lĩnh vực đó hay không và họ thành công vì điều gì.

2: SỰ VUI VẺ CỦA CÁC CHỦ SỞ HỮU TRƯỚC

Cố gắng tìm hiểu những gì đã xảy ra với các chủ sở hữu trước đó. Nếu họ đã kết hôn hạnh phúc, có sự nghiệp thành công và sức khỏe dồi dào, thì nhiều khả năng giày mọi lv nhà có địa lợi. Một ngôi nhà mà các chủ sở hữu trước đó bị ốm yếu, ly hôn hoặc phá sản có thể cần được chú ý.

3: TIẾP XÚC VỚI MẶT TRỜI

Tiếp xúc tốt với ánh sáng mặt trời và ánh sáng tự nhiên mang lại nhiều chi phí hơn cho tòa nhà và giúp giữ cho các chi vận động. Một tòa nhà sáng sủa, tràn ngập ánh nắng có thể tạo cảm giác sôi động, kích thích, ấm áp, tươi sáng và nói chung là dương. Đối mặt với hướng nắng sẽ mang lại ánh sáng và sự ấm áp và đặc biệt hữu ích vào mùa đông, đặc biệt nếu bạn sống xa đường xích đạo hơn.

4: VỊ TRÍ CỦA NƯỚC

Tìm xem có loại nước nào gần tòa nhà không. Nếu có, hãy kiểm tra hướng của nước so với tâm của tòa nhà. Hướng đông hoặc đông nam sẽ là lý tưởng. Lý tưởng nhất là nước sẽ trong và sạch.

Tham khảo: https://thietbidienhaky.com/

Một dòng sông chảy ra xa một tòa nhà có thể cuốn Chí đi khỏi một tòa nhà, khiến nó thiếu Chí. Xem xét các tính năng của nước.

5: VỊ TRÍ CỦA CỔNG CHÍNH, CỬA SỔ VÀ CỬA

Kiểm tra hướng, từ trung tâm của tòa nhà, của lối vào chính hoặc cổng vào khu đất, cùng với các cửa sổ và cửa chính vào tòa nhà. Điều này cung cấp thêm manh mối về chất lượng của năng lượng đi vào tòa nhà. Đọc về 8 hướng để biết thêm chi tiết.

6: TÁC DỤNG CỦA CẢNH QUAN

Trong Phong thủy, khu đất cao nên hướng về phía Bắc, với phía Nam của một tòa nhà có thể tiếp nhận ánh sáng mặt trời (Ngược ở Nam bán cầu).

Kiểm tra xem có bất kỳ con đường nào hướng vào tòa nhà hay không. Ở gần một con đường đông đúc có thể ảnh hưởng đến dòng chảy của chi trong một tòa nhà.

Tránh một tòa nhà nằm trong bóng của một tòa nhà khác. Điều này làm mất đi ánh sáng mặt trời trong tòa nhà của bạn và do đó, làm giảm chi phí trong nhà.

Một số trường phái Phong thủy khuyên không nên chuyển vào một tòa nhà mà từ đó bạn có thể nhìn thấy một tòa nhà khác, nơi có người đang chết hoặc đã chết. Điều này bao gồm bệnh viện, nhà thờ, nhà tang lễ, lò hỏa táng và nghĩa địa.

7: EMF VÀ ĐỘC

Một vấn đề mà các học viên Phong Thủy truyền thống không phải đối phó là bức xạ điện và thải độc.

Dành thời gian để xác định vị trí bất kỳ đường dây điện cao thế, máy biến áp, trạm biến áp điện, đường sắt điện và máy phát vi ba. Các ý kiến ​​khác nhau về khoảng cách an toàn là gì. Tôi đề nghị một ngôi nhà nên cách xa mọi bức xạ điện đáng kể ít nhất 500 mét. Theo tôi, một địa điểm cách nhà máy điện hạt nhân hoặc nhà máy xử lý chất thải trong vòng 50 km sẽ không tốt về mặt phong thủy. Một cuộc khảo sát đất đai sẽ xác định nyproducts xem địa điểm có bị ô nhiễm bởi chất thải độc hại hay không. Tôi sử dụng máy đo EMF để kiểm tra nhà.

Đất nơi có thảm thực vật khỏe mạnh và có động vật hoang dã phát triển thường là một dấu hiệu tốt cho một địa điểm lành mạnh.

8: VỊ TRÍ CỦA BẾP

Vị trí lý tưởng cho nhà bếp là về phía đông hoặc đông nam từ trung tâm của một tòa nhà.

9: VỊ TRÍ CỦA PHÒNG TẮM VÀ NHÀ VỆ SINH

Hướng Bắc, Tây Bắc, Đông hay Đông Nam là những hướng hợp với nước hơn hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây hay Nam. Phòng tắm và nhà vệ sinh có cửa sổ riêng là mong muốn.

10: LỰA CHỌN GIƯỜNG, NGHIÊN CỨU VÀ BỐ TRÍ CỦA PHÒNG

Khi nhìn khắp tòa nhà, hãy kiểm tra để đảm bảo rằng bạn có thể đặt giường, bàn và ghế của mình ở những vị trí thuận lợi, hướng về một hướng hữu ích.

11: HÌNH DẠNG CỦA NGÔI NHÀ

Nhìn vào hình dạng của tòa nhà. Hình chữ nhật, hình bát giác hoặc hình tròn là những hình dạng dễ nhất. Nếu tòa nhà có hình dạng bất thường, hãy xác định khu vực nào là phần mở rộng hoặc không gian bị thiếu, kiểm tra hướng của chúng từ trung tâm của tòa nhà và tìm kiếm home xem chúng ảnh hưởng như thế nào đến dòng chảy của chi.

Một số trường phái Phong thủy sẽ xem xét hình dạng của sơ đồ mặt bằng của một tòa nhà để xem nó có giống với một vật thể trong đời thực hay không. Ví dụ, một tòa nhà có sơ đồ mặt bằng trông giống như một con dao hoặc dao cạo sẽ ít được mong đợi hơn.

12: CẦU THANG

Cầu thang dẫn thẳng ra cửa trước làm cho một tòa nhà kém mong muốn về mặt phong thủy.Cầu thang cắt qua trung tâm của một tòa nhà có thể làm gián đoạn dòng chảy của Chi và do đó, được coi là không thuận lợi.

Bạn cũng có thể áp dụng chín ki / phong thủy vào thời điểm và hướng di chuyển. Điều này giúp tìm ra thời điểm lý tưởng để chuyển vào nhà của bạn, vì vậy, giống như chuyển một cái cây, bạn gieo mình vào đất mới vào thời điểm lý tưởng để phát triển và thịnh vượng.

Tin Liên Quan